GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XÁC THỰC ĐIỆN TỬ VTRUE

  • 04/07/2016
  • 250

Dịch vụ xác thực điện tử VTrue được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản lý nhà nước,Chống hàng giả,... từ 4 đơn vị: Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cục Quản lý thị trường, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Công ty Cổ phần VNet.

Các sản phẩm được bảo đảm bởi dịch vụ xác thực điện tử VTrue là các sản phẩm đã được chứng nhận đạt chuẩn về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Đây được coi là giải giải pháp tổng thể để xác thực nguồn gốc, bảo vệ sản phẩm, thương hiệu, chủ động nắm bắt thông tin của người tiêu dùng và thông tin phản hồi về sản phẩm.

Dịch vụ xác thực điện tử VTrue phát hành các tem xác thực tích hợp tem niêm phongtem bảo hành cho khách hàng để dán cho các sản phẩm chính hãng của họ. Các tem này bao gồm bộ số hoặc QR code đã được phủ bạc, có tính chất duy nhất và không thể sử dụng lại hay đánh cắp. Khi mua hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng các công cụ xác thực để kiểm tra sản phẩm có thực sự chính hãng hay không. Đặc biệt, dịch vụ xác thực điện tử Vtrue còn mang đến lợi ích 2 trong 1 khi tích hợp thêm tính năng bảo hành điện tử.

Tem-2.4x2.4

Hình thức xác thực

Qua việc quét mã QR Code hoặc mã số sau lớp phủ cào trên tem, người tiêu dùng Việt có thể xác định được rõ thông tin sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho chính mình.

Ngoài ra, VTrue còn cung cấp 4 phương thức xác thực khác bao gồm: Website, SMS, App VTrue, tổng đài tự động 1900 6609.

VTrue cam kết những gì?

- Bảo mật tuyệt đối.

- Chính xác - Tin cậy: Áp dụng chặt chẽ các quy trình từ bước sinh mã xác thực cho đến bước phục vụ người dùng cuối.

- An toàn - Phục vụ 24/24: Bảo vệ toàn bộ dữ liệu an toàn và đáp ứng nhu cầu tra cứu trong mọi thời điểm dựa trên 2 zhệ thống kỹ thuật điện toán đám mây chạy song song.

Giá trị cốt lõi

Uy tín -Trách nhiệm cao, đáp ứng nhanh, chính xác, tuân thủ quy trình chặt chẽ.

Thấu hiểu - Kết nối doanh nghiệp với người dùng cuối giúp tăng chất lượng dịch vụ, gia tăng doanh thu.

An toàn - Bảo mật tuyệt đối thông tin sản phẩm, thông tin người dùng.

Hữu ích - Sử dụng dễ dàng, tra cứu đơn giản. Tích hợp mở rộng các tính năng đáp ứng mọi yêu cầu.

Hài lòng - Đáp ứng 24/24 mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem của Vtrue như một cách để bảo vệ thương hiệu sản phẩm. Hãy sử dụng tem chống giả của Hệ thống xác thực VTrue ngay bây giờ để góp phần xây dựng thị trường minh bạch, đẩy lùi hàng nhái, hàng giả.